- Baby 🚼👶👼

Các m ơi cho em hỏi là con em được 5month15day rồi ạ..em muốn đưa con của em về thăm ông bà ngoại ạ mà ông bà nội không cho ạ..và còn sợ đem cháu về ông bà ngoại chơi la sẽ mất cháu nội ạ..các m thấy ông bà nội có ích kỉ quá hk ạ ?vì cứ giữ khư khư cháu nội hk cho cháu nội đi đâu cả các m ạ..và trước lúc đầy tháng thì ông bà nội có hứa khi nào cháu được 5month hay 6 month thì sẽ cho cháu về thăm ông bà ngoại ạ..Nhưng bây giờ thì lại đổi ý hk cho về thăm ông bà ngoại nữa ạ..các m có thấy ông bà nội như vậy có kì quá hk ạ ?đã là người làm xui gia vs nhau mà nói lời lại hk giữ lời với nhau ạ..hic..😿💔 - Các m cho em xin ít ý kiến với ạ..để em biết ai là sai với ích kỷ ạ..em cảm ơn các m nhìu ạ..❤❤

6 Các câu trả lời

có nhiều người như vậy đấy. ko thích mở rộng ra lại thích thu hẹp lại