Về nhà nội

Các m ơi, tết này thì mình về bên nhà nội, bên nội thì mình có 3 cháu nhỏ, 2 cháu đang tiểu học và 1 cháu hơn 1 tuổi, mình nên mua quà cáp gì cho các cháu thích vậy các m

16 Các câu trả lời

quần áo, giày dép cho bé lớn, đồ chơi, bánh kẹo cho bé nhỏ nè mom. nhà mk đông cháu đều tặng thế. mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút thời gian để vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Quần áo , đồ chơi thông minh cho bé nè mom Bé nhà mh có tham gia cuộc thi ảnh. Mom dành chút ít tgian vào like cmt cho bé mh với ạ. M cảm ơn ạ https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true

Tiền thì đơn giản nhưng bố mẹ bé sẽ cầm. Mua quà thì cứ mua đồ chơi, quần áo mới ạ. Hồi nhỏ có oba họ hàng về mua quần áo, chị em mình thích lắm

2 cháu tiểu học thì tặng quần áo ,đồ chơi trí tuệ,bánh kẹo ,bé hơn 1 tuổi nếu biết bé uống sữa gì thì mua,hông thì quần áo,nón,

đồ dùng học tập màu, balo, hộp bút, quần áo, đồ chơi, bánh keoj mom ah

1 là đồ chơi, 2 là quần áo, giày dép mom ạ. Trẻ con thích đồ mới.

Quần áo ,đồ chơi, giày dép, đồ dùng học tập, đồ ăn

lì xì cho gọn kẻo mua quà bị so sánh mom ạ

quần áo, bánh kẹo, đồ dùng học tập

quần áo ,đồ chơi,bánh kẹo thôi mom