Cháu bà nội, tội bà ngoại

Mẹ con mình từ trước đến nay ở nhà ngoại, ngoài VC mình thì chỉ có ngoại chăm sóc, còn nội thì chẳng lo lắng, ngó ngàng tới. Mình nghe nói trẻ con đứa nào lớn lên cũng đòi ở với nội, về phe nội có đúng không ạ?

8 Các câu trả lời

"nghe nói" là cụm từ tào lao nhất hệ mặt trời mom ạ. chúng ta cũng từng là những đứa trẻ thôi mom. Như mình đây, từ nhỏ đã ko hảo cả nội lẫn ngoại 🤷🏻‍♀️

Trẻ con cũng có cảm xúc và tình yêu mà m. Ai yêu quý chúng chúng sẽ yêu thương lại. Ngược lại có cho vàng chúng cũng chẳng thèm lại gần

y như mình nhà ck co ba a e ck mình con trai cả ko ai ngó tới ko ai để ý tới con mình luôn chỉ lo cho con trai út hết

K đúng đâu mom ai chs và thương ở với nó nhiều thì nó theo thôi mom

ai yêu thương quan tâm, gần gũi con thì con sẽ thích ng đó thôi mom

Mình chủ yếu ở bên Nội , tùy mẹ ck đối xử vs ntn nữa Mom ah

Mình thì sông bên ngoại là hảo bên ngoại. Nội thì ít qua

Ai yêu thương bé thì bé sẽ gần người đó hơn