Bầu có đc uống thuốc khi bệnh

Các m ơi cho e hỏi đang bầu mới dính mà mẹ bị bệnh đau họng với cảm nhẹ sổ mũi thì phải làm sao ạ huhu

12 Các câu trả lời

Lúc bầu mình bổ sung vitamin hữu cơ, lỡ cảm sốt thì mình tăng lượng vitamin lên để tăng cường đề kháng, mẹ khoẻ mà con cũng khoẻ, đỡ lo lắng ảnh hưởng đến con

Niêu cho an tâm thì mom nên hỏi ý kiến của bs trước khi dùng thuốc nha tại có nhiều loại thuốc ko tốt cho thai nè

Tuỳ bệnh mom nhé. Nên dùng thuốc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

K nên uống mom ah, bất đắc dĩ lắm thì đi khám uống theo đơn của bsi kê nhé

1y ago

E đc xông hơi xông mặt ko c ơi

có thuốc cảm cúm dành riêng cho.phụ nữ mang thai và cho con bú nhé

mom đi khám bsi đi ạ ,có thuooca cho bà bầu ấy

mom uống nước cam chanh với mật ong xem sao mom.

đi khám bs kê thuốc cho an toàn mom nha

Mua thuốc dành cho mẹ bầu á mom

uống thuốc dành cho bà bầu