sốt

Em bầu 21w rồi các m ạ. Mà nay bị viêm họng, sổ mũi kèm sốt nhẹ, không biết ảnh hưởng gì tới bé ko ạ. Có m nào bị như e mà uống thuốc đc ko?

6 Các câu trả lời

Bạn đến bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng khám để có cách trị dứt điểm nhé, sốt lâu quá ko tốt cho mẹ và bé, đợt mình cũng viêm mũi họng sốt phải đi xét nghiệm máu xem có bị sốt xuất huyết ko đó. Có thể bs ko cho thuốc kháng sinh nhưng sẽ cho bạn rửa mũi và thuốc hạ sốt, tốt nhất bạn phải giữ ấm người và tránh ngồi máy lạnh hay ra gió nhiều nhé :)

5y ago

Tks mom nhiều nhé. Mình đỡ hơn nhiều rồi, ko còn sốt chỉ còn hơi ngẹt mũi tí thôi 😘😘

mom đi viện bs sẽ có phương pháp điều trị tốt mà k lo ảnh hưởng đến bé. chúc mom mau khỏe

Mẹ nên hỏi ta kiến bác sỹ

5y ago

Mấy hôm nay e bận rộn ăn uống ko đủ chất, áp lực nữa nên đề kháng của e giảm mạnh. Hic, chỉ sợ con bị gì thôi.

2y trc

Mom uống nước cam để tăng sức đề kháng, theo dõi thêm 1-2 ngày nếu vẫn còn sốt cao quá thì nên đi khám bsi nha

Sốt ảnh hưởng đấy mom