Bệnh nền của mẹ bầu

Em đang mang bầu tuần 24. Hiện tại em đang ho , đau họng, sổ mũi. Em không uống thuốc gì ngoài súc miệng nước muối. Không biết con có ảnh hưởng gì không ạ. Em vẫn ăn khỏe đều không chán ăn ạ.

Bệnh nền  của mẹ bầu
8 Các câu trả lời

m ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ m uống thêm nc cam nữa mình cũng vậy bầu hay k bầu mà cúm là toàn để tự khỏi

mom bổ sung C, uống cam, chanh, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, nước dừa là ok mom nhé

m uống nhiều nước ấm, nước cam, chanh. làm húng chanh đường phèn uống nè m

Dùng tinh dầu húng chanh. Hoặc nhai vỏ tắc với vài hạt muối trắng

uống nhiều nước ấm,cam,chanh,giữ ấm cơ thể m nhé

Mua xịt mũi cho bà bầu về xịt cũng đỡ lắm ak Mom

mom uống thêm nước cam, tăng sức đề kháng là ổn

uống nhiều cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng nè m..