có ai đang dạy con theo EASY hay đang luyện tự ngủ cho con.cách khắc phục bé hú vặt ngủ vặt và hay trớ sữa

Các m ơi bé e nay đc 6w e muốn luyện tự ngủ cho con và bắt đầu EASY mà bé e ko có giấc ngủ sâu hay bú vặt ngủ vặt cứ 30p-1h lại dậy bú, bú đc 5 10p lại ngủ nên con ko có giấc ngủ sâu khó vào nếp. Lúc cố gắng cho con bú đúng tg con no bụng thì lại trớ hết ra rồi lại tiếp tục vòng luẩn quẩn bú ngủ vặt hic e rầu quá. Nghe bé sơ sinh ngủ phải từ 16-20h bé e từ lúc sinh đến h chỉ ngủ 10-12h e lo quá không biết phải làm sao

9 Các câu trả lời

Bạn giảm lượng sữa và cho bé ợ kỹ trước khi ngủ sẽ ko bị trớ sữa. Giảm lượng sũa thì số lần bú tăng lên. Bé còn nhỏ bạn cứ từ từ cho bé ăn ngủ đủ giấc rùi luyện sau. Bé nhà mình cũng 6 tuần đây , mình chỉ tập phân biệt ngày đêm và cố gắng để bé ngủ ngon ko thiếu ngủ là ok rùi vì thiếu ngủ bé gắt gỏng khó ngủ lại.

Đợi qua ww rồi tập cho thoải mái m ạ. Sữa thì canh 2h cho ti 1 lần theo nhu cầu (k cho ti vặt) rồi từ từ giãn cữ hay tăng sữa thì tính sau Mom vào link like giúp mình hình này với ạ. Mình cảm ơn!☺️ https://community.theasianparent.com/booth/794016?d=ios&ct=b&share=true

Có đọc r ạ mà ko biết nên bắt đầu từ đâu stress quá m ạ bé lại đang trong tuần ww khóc miết ko dỗ đc còn cái tật bú vặt ngủ vặt luẩn quẩn sữa mãi ko đc

Bé nhà mình cũng v, đc cái ngủ nhìu vào ban ngày, ban đêm lại ngủ tầm 1 2 tiếng thì đòi bú, bú chưa đc 10' là lại lăn ra ngủ, có chọc cách mấy cũng kh bú thêm

M đọc kỹ sách nuôi con k phải là cuộc chiến trước rồi lên fb tìm nhóm của bố ken ý. Nhờ ad và các m tư vấn giúp cho

Bé nhỏ quá khó luyện , bé e nay 7m rồi mới luyện đc gần 2 tháng , bé hay ọc sữa có thể do bị trào ngược thôi mom

Muốn luyện thì trc hết phải mua sách về đọc mom nha

quan tâm

tt