có ai đang dạy con theo EASY hay đang luyện tự ngủ cho con.cách khắc phục bé hú vặt ngủ vặt và hay trớ sữa

Các m ơi bé e nay đc 6w e muốn luyện tự ngủ cho con và bắt đầu EASY mà bé e ko có giấc ngủ sâu hay bú vặt ngủ vặt cứ 30p-1h lại dậy bú, bú đc 5 10p lại ngủ nên con ko có giấc ngủ sâu khó vào nếp. Lúc cố gắng cho con bú đúng tg con no bụng thì lại trớ hết ra rồi lại tiếp tục vòng luẩn quẩn bú ngủ vặt hic e rầu quá. Nghe bé sơ sinh ngủ phải từ 16-20h bé e từ lúc sinh đến h chỉ ngủ 10-12h e lo quá không biết phải làm sao

9 Các câu trả lời

Muốn luyện thì trc hết phải mua sách về đọc mom nha