Canxi

Các m uống sắt can xi loại j ạ? Cho e tham khảo với .e đang dùng sắt safoli và canxi hical cũng tốt nhưng canxi hơi đắt nên e muốn chuyển sang loại rẻ hơn vì dịch bệnh k kiếm ra tiền ạ

6 Các câu trả lời

Đi khám nhờ bs tư vấn á mom , mình trc cũng uống ở ngoài cuối cùng kh đủ hàm lượng để mẹ với bé hấp thụ , bs phải kê đơn thuốc phù hợp để uống á

4y ago

Đr á mom , mấy tháng cuối cân nặng với chất hấp thu vào mẹ với bé quan trọng lắm , nên tháng cuối nếu chất sắt dư hoặc thiếu thì bs sẽ điều chỉnh thuốc theo tình trạng của mẹ

Mình uống vitamin tổng hợp và canxi viên của Mỹ thôi

4y ago

Tính ra rẻ a..mình có 30vien mak 250k này

Mom dùng 2 loại đó hết bn tiền?

4y ago

Sắt thì hộp 160k 1 tháng ,canxi thì hộp 320 j đoa mới dùng đk 20 ngày

Đi khám nhờ bs tư vấn nhe mom

4y ago

Chắc vậy á mom

Mom hỏi bsy và xem ntn

Bạn mua ở đâu ạ

4y ago

M mua trên mạng hiệu thuốc lớn cũng có