Sắt và canxi

Mọi người ơi ai có kinh nghiệm tư vấn cho e với ạ. Lúc e bầu 12 tuần bác sĩ có cho uống sắt và canxi nhưng mà e uống vào thì nôn ói ra hết, nên e k dám uống nửa. Bây h e bầu được 16 tuần rồi muốn bổ sung sắt và canxi cho con, e thấy trên mạng quảng cáo sắt safoli với canxi Hi-Can tốt lắm, k biết có mom nào dùng 2 loại này chưa ạ. Mom nào biết loại nào dùng tốt chỉ e với ạ.

12 Các câu trả lời

Lúc trước mình cũng không uống được sắt và canxi nhưng đi khám bác sĩ có khuyên dùng viên sắt tổng hợp. Viên nan mềm, dễ uống, chỉ cần một viên một ngày là đc.

Từ khi mang thai cho đến gần sinh, mình toàn dùng loại hi cal và safoli. Mỗi buổi sáng trước khi ăn uống viên sắt, đến trưa trước khi ăn mình uống canxi và dha

https://vn.theasianparent.com/thuoc-bo-cho-bau Các loại thuốc bổ cho bà bầu Elevit, Nature Made, Blackmore… loại nào tốt? Tham khảo thêm nhé;)

Mình có dùng canxi và sắt của avisure nè bạn, ko bị bón với dể uống lắm

Mjh moi uống sắt safoli dk 2thag thấy uống k bi táo với k nóng.

e dùg 2 loại này nè .e còn đug thêm cả vitamin hãg avisure

Hỏi kỹ thêm, nhưng canxi với sắt chỉ nên uống sáng thôi!

4y ago

sắt uôg tối mới bị táo đó ạ ..e uốg trưa

Minh đang dùng nhé.rất tốt ạ

Tt

tt