Canxi

Các m uống sắt can xi loại j ạ? Cho e tham khảo với .e đang dùng sắt safoli và canxi hical cũng tốt nhưng canxi hơi đắt nên e muốn chuyển sang loại rẻ hơn vì dịch bệnh k kiếm ra tiền ạ

6 Các câu trả lời

Đi khám nhờ bs tư vấn á mom , mình trc cũng uống ở ngoài cuối cùng kh đủ hàm lượng để mẹ với bé hấp thụ , bs phải kê đơn thuốc phù hợp để uống á

4y ago

Đr á mom , mấy tháng cuối cân nặng với chất hấp thu vào mẹ với bé quan trọng lắm , nên tháng cuối nếu chất sắt dư hoặc thiếu thì bs sẽ điều chỉnh thuốc theo tình trạng của mẹ