các mẹ cho e hỏi dùng can xi và sắt loại nào tốt k gây táo bón và nóng. Từ tuần thứ bao nhiêu thì nên uống sắt và canxi ạ?

14 Các câu trả lời

Sắt uống ngay từ đầu, canxi thì uống sau 12 tuần nha mom. Sợ nóng và táo bón thì mom uống thêm nước cam. Bs bảo uống nước cam giúp hấp thụ sắt tốt hơn và không gây bón

Fe uống khi mang thai. Canxi uống từ tuần 12 và nên uống thêm dha. Trường hợp thai ổn định có thể uống từ khi mang thai. Canxi uống tiếp sau khi sinh đến tháng thứ 6.

M mua thuốc có thể hỏi người bán nhé,họ sẽ tư vấn giúp loại nào k gây táo bón, còn canxi uống từ tuần 16

Uống bộ 3 này nè mom , elevit uống suốt quá trình mang thai , canxi với dha thì sau 3 tháng là bắt đầu uống

sắt với canxi đừng tự ý mua trước khi hỏi ý kiến bác sĩ của mẹ mẹ nhé

thuốc phải hỏi bs nha mom

chúc mom nhiều sức khoẻ

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

Thank b nha