sắt & canxi

Mọi người cho e hỏi sau sinh vẫn muốn dùng canxi và sắt thì nên dùng loại nao ạ. Có nên dùng loại lúc bầu uống k ạ?

24 Các câu trả lời

Đúng ui b uống loại sắt caxi lc bầu mh uống.nếu uống trên 1 năm rất tốt cho bé và mẹ.nếu bạn cho bé bú sữa mẹ á

Sau khi sinh bác sỹ sẽ kê thêm đơn thuốc sắt và canxi cho mẹ. Ngoài ra mình còn uống thêm vitamin cho con bú nữa

Được nhé mon. Mình đi khám bác sĩ bảo uống trong khi và sau sinh vẫn uống 1 loại.

Uống được m nhé. Uống loại lúc bầu uống vẫn được

uong loại luc bầu luon. mjnh bsi ke nhu vay luon ak.

hồi bầu uống sao sinh xong mình uống vậy

Dùng loại mà bầu mình uống á mom

em dùng lại thuốc lúc bầu uống..

dùng của lúc bầu vẫn uống ak m

Tớ vẫn dùng loại uống khi bầu