Bé 1 tháng tuổi

Các m cho mình hỏi tại sao trẻ có dịch đờm ko ho thường gây khó ngủ và trằn trọc vào ban đêm mà ban ngày bé vẫn bú ngủ bình thường.

5 Các câu trả lời

cái đó do đờm nhớt khi sinh còn vướng lại đó mom. nhỏ mắt mũi bằng nc muối sinh lý cho bé hàng ngày, rồi bú xong vỗ ợ, mỗi lần ợ bé sẽ trào ra dc 1 mớ nhớt lợn cợn thì đó là đờm nhớt khi sinh đó. Bé sinh thường thì tầm 3th đỡ, còn sinh mổ thì 6th đỡ dần. Con mình sinh mổ đây, tận hơn 7th mới đỡ mom à. Nhiều đứa dịch đờm nhiều bé gây khó thở thì phải đưa đi bệnh viện cho người ta hỗ trợ

mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý dành cho bé mỗi ngày nhé

nhỏ nước muối sinh lí, hút mũi, vỗ long đờm cho bé m..

m nhỏ nước muối sinh lý và vỗ long đờm cho bé

Mom nhỏ nc muối sinh lý và vỗ long đờm cho bé