Có m nào có bé gần 2 tuổi rồi mà đêm vẫn khó ngủ ,hay è è cả đêm ko,có cách nào trị được ko mn

Bé mình gần 2 tuổi mà đêm ngủ hay trằn trọc khó ngủ,ngủ không sâu giấc, hay è è cả đêm , m phải làm sao đây, có cách gì ko mn ,giúp m với

11 Các câu trả lời

Bé nhà mình trước cũng vậy. Đòi ăn đêm. Sau đó dần dần bé mới bỏ sữa đêm và ngủ 1 mạch ý

bé thiếu k2d3, canxi , bé nhà mình gần 10 tháng, có lúc cũng hay bị vậy

Mom xem bé có khó chịu ở đâu k nhé. Chứ bé nhà m ngủ yên lắm

mh có bổ sung cho bé vitamin tổng hợp WellBaby thấy ổn nè mom

Mom cho bé đi khám xem có thiếu chất gì k mom. Bsung cho bé

mom bổ sung thêm dha cho con xem cải thiện k

Bé mình 15m cũng vậy ak Mom

thiếu caxi á mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom