Các m cho e hỏi e bầu 8w mà bị cúm, đi khám bs cũng chỉ bảo về xúc họng nước muối thôi ạ, e lo quá

Các m cho e hỏi e bầu 8w mà bị cúm có thể uống thuốc gì dc ạ , đi khám bs cũng chỉ bảo về xúc họng nước muối thôi ạ, e lo quá 😥

12 Các câu trả lời

trước mk chửa cx bị mk mua thuốc uống Mẫu đơn lm từ thảo dược dùng đc cho bà bầu ý Mà mom xay hoặc giã lá diếp cá vs rau má để uống cx chị cảm cúm rất tốt nha mk cx đã thử

Theo bác thôi ạ. Nước muối chắc là 0,9% là chuẩn. Thật ra có thuốc cảm cho bà bầu hay sao ý. Nhưng bác sĩ không kêu uống thì chắc là chưa cần thiết đâu ạ, dù sao tránh vẫn hơn

m súc họng hàng ngày, uống nhiều nước cam để tăng đề kháng, giữ ấm cơ thể

Mình cũng bị ho đờm nhiều mà cách đỡ cũng hoảng mang quá

theo bác sĩ chỉ định nhé, uống cam, chanh nhé

cứ theo bs chỉ dẫn mom ak. đừng lo lắng quá nha

Tâm lý thoải mái đừng lo lắng quá mom nhé

Làm nv thui mom. Bầu k uống đc thuốc

Vì bầu kiêng uống thuốc đó mom

làm như bs chỉ định m nha