lo lắng

Có m nào biết cách trị cảm cúm, sổ mũi viêm họng trong giai đoạn mang bầu k ạ..chỉ e với, e bầu được 10tuần r ạ.

17 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

nấu cháo với lá tía tô ăn giải cảm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm sổ mũi viêm họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

Trc mình mang bầu thường hay uống mật ong gừng và nước chanh ấm. Trị cảm rất tốt. Hoặc nếu ho thì bạn lấy chanh hấp đường phèn cách thủy

mình nấu cháo cắt nhiu hành lá và đánh trứng gà vào ăn. ngày uống 1 cốc nước cam nữa.thấy đỡ hẳn ak b

M uống siro húng chanh nhé. Cháo thì nấu cho nhiều hành vào

mình ngậm kẹo oisi bạc hà là khỏi

minh uong mat ong vs quất hoa am oy uong

mom uống gừng với mật ong á