Em mới bầu được 4,5 tuần mà chồng em đang bị cúm, nay em thấy hơi hơi rát họng

Giờ em phải làm thế nào để phòng cúm ạ? Em chưa tiêm phòng cúm ạ? Em ăn tỏi với xúc miệng nước muối được không ạ?

12 Các câu trả lời

mom uống nc ấm, súc miệng nc muối, uống vitamin tăng đề kháng nè mom mình đang tham gia thi ảnh, nhờ mom vào link thả cho bé 1 like + 1 bình luận với nhé https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

Ngậm chanh, rửa mũi ăn nhiều vitamin c tăng sức đề kháng nè mom. Mom like và cmt cho bé em với ạ. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

giống t nè, uống nước ấm, có lá lộc thần /từ bi hãm lấy nước uống, xong né xa ông ck ra.

Chịu khó xúc miệng nước muối, uống nước ấm nóng

đc nha m. m uống nhiều nước ấm, nước cam vào nè

đc mom ạ ,chịu khó súc miệng nước muối nhiêif nha

1y ago

Vâng m, mình súc miệng mấy hôm thì hết rát họng rồi

dk m ạ, m ăn thêm nhiều cam, bưởi nữa nhé

ngậm chanh mật ong hay uống nước gừng nha m

đc mom nhé, bs thêm cam, chanh nhé

Mom đi khám và hỏi bác sĩ nè