Bé mình bị nấm miệng đi bs cho thuốc rơ 5 ngày rồi mà không hết tái khám thì bs bảo k sao về rơ nước

Bé mình bị nấm miệng đi bs cho thuốc rơ 5 ngày rồi mà không hết tái khám thì bs bảo k sao về rơ nước muối là đỡ mình cũng làm theo mà nó k bớt có mẹ nào gặp trường hợp như e không ạ

13 Các câu trả lời

E thấy nhiều mom review gạc Dr. Papie xài hết đó mom, mom thử mua về rơ cho bé đi

mỗi lần rửa mặt mom lấy khăn rồi chà vào cho con. chúc bé mau khỏi

mua gạc vs nước muối về rơ ngày 2, 3 lần xem sau mom

nấm miệng nguy hiểm lắm nha. mom nên khám cẩn thận

rơ bằng nước muối, ngày 2-3 lần nha

B mua cái gạc dr papie sạch lắm

có cái gạc rơ lưỡi mà m

rơ nước muói sinh lý í m

z rơ 2 3 lần ngày m

tk mọi người