Bầu

các mom cho e hỏi. e thai 6 tuần mà ra dịch nâu. bs cho uống thuốc 5 ngày rồi mà vẫn chưa hết m đi khám lại thì bs bs bảo cứ uống tiếp , mà m thấy vẫn cứ ra. có ai như mình k? mình lo quá

11 Các câu trả lời

Nếu có dấu hiệu động thai như vậy thì tốt nhất là bạn nên nằm nghỉ trên giường, ko đi lại, vệ sinh thì chịu khó xài bô 1 thời gian, tuyệt đối ko leo cầu thang, ko đi xe máy nha. Bạn nên ăn uống đầy đủ chất, cháo cá chép giúp an thai, bổ sung đầy đủ sắt nữa. Cấm tiệt các loại đồ mát như khổ qua, chanh dây, rau gót, rau đay, đu đủ xanh, ... Mấy món đó rất hại cho ng thể chất yếu và động thai. À, khi ngủ nếu đc thì m kê gối dưới đùi hoặc kê chân cao lên, không với tay để lấy đồ dù với ngang hay với cao, quan trọng nhất là giữ tinh thần lạc quan, tâm trạng cũng ảnh hưởng đến bé đó. Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh

Bạn đi lại nhẹ nhàng thôi. Tốt nhất là nằm 1 chỗ, cần thiết mới phải dậy đi thôi. Mình trc 5 tuần cũng ra dịch nâu. Uống 20 ngày thuốc của bs kê rồi kiêng cữ nghỉ ngơi.k ra dịch nữa. 12 tuần là ổn hẳn. Trộm vía giờ eb đc 5 tháng rồi. Cố lên mom 💪💪

Đợt mình cũng ra dịch nâu lúc 4 5 tuần, bs bảo bị bóc tách 10% rồi cho thuốc uống tầm 3 ngày là hết, lúc đó là mình chỉ nằm 1 chỗ thôi M ạ, đi lại thì nhẹ nhàng mà hạn chế đi và lên xuống cầu thang nhe M, giờ mình đang gần 4 tháng rưỡi rồi

Hồi e 4-5t cũng ra dịch nâu, lúc đó e k nghĩ là có thai cứ tưởng dấu hiệu đến tháng nên cứ hoạt động bt, chỉ bị 3-4 ngày là tự hết M đổi chỗ khám thử xem

Mình cũng 6t mà ra dịch nâu chỉ một hôm thôi bs cho thuốc đặt nay cũng khoảng 1tuan r mình k ra nua nhưng cũng chưa Đi khám lại không biết có ổn chưa nữa

Thường ra dịch nâu thì bs sẽ cho thuốc đặt chứ k nên uống thuốc m ạ .m thử đi khám chỗ khác xem

Mom đi chỗ khác khám xem . Lúc mình đặt thuốc chứ không có uống . 2 tuần là hết

4y ago

Mình cũng bị thai 5 tuần .bs cho uống thuốc và thỉnh thoảng cũng ra rỉ rỉ 1 tuần .xong đi khám lại bs bảo ko thấy chỗ tụ dịch nữa.nhưng thai pt chậm

Mình đc 12tuan ma bị ra dịch trắng lại có mùi hôi ấy . mình thấy lo quá

Nên xin đặt thuốc m nè. Nằm thui đừng đi lại

5y ago

Ukm mom. Cảm ơn mom

Chuc m suc khoe