Trễ kinh mấy ngày thử que chính xác v các m ?

Các m cho e hỏi chậm kinh mấy ngày thử que mới đúng ạ? Em bị chậm kinh nay là ngày thứ 8 rồi ạ mà chưa bao giờ chậm lâu như vậy. Em có thử hôm kia lên 1v đậm 1v mờ. chiều hôm kia đến sáng nay bắt đầu đau căng ngực với bụg đau, sáng nay thử lại lên có 1 vạch :(( các mom cho e hỏi kết quả v đúng k ạ, vc e mong con quá cứ lo mog nhiều rồi thất vọng... xin vía các chị 2v bỏ bụng e sớm có tin vui !

Trễ kinh mấy ngày thử que chính xác v các m ?
16 Các câu trả lời

tùy cơ địa mỗi người. tốt nhất la chậm tầm 10 ngày trở ra r thử thai. có 2 vạch thi minh đi khám thai xem bé đã làm tổ chưa a