😷😷 🤕🤕🤕

Các m cho e hỏi bé nhà mình bị hăm tả và chàm sữa hăm tả thì e bôi kem hết mà e sợ mặc bỉm sẽ bị hăm lại mà k mặc thì bé đái nhiều ướt hết thì e biết phải làm sao ạ.. Chàm sữa e k biết trị như thế nào.

11 Các câu trả lời

nấu trà xanh tắm rửa cho con trc mom ngưng xài sữa tắm lúc bé thức thì vẫn mặc tã, khi bé mới ngủ thì bỏ tã ra, vệ sinh sạch sẽ, nhẹ nhàng, tránh gây tiếng động làm bé giật mình, thoa sudocrem vào rồi canh bé ngủ bỏ tã khoảng 1 tiếng. Khi bé có dấu hiệu trở mình khi ngủ thì phải mặc tã nhanh vào. 1 ngày bez ngủ mấy giấc thì bỏ tã bấy nhiêu lần. Mỗi lần ít nhất 30p. Kết hợp với rửa trà xanh. Mình toàn vậy khi con mình bị hăm. con trở mình, cựa quậy 1 phát là trong vòng 10s phải mặc xong tã, sau 10s là tè ngay, hold ko kịp đâu