Ai có thuốc hăm cho bé tốt k ạ

Bé nhà e đóng bỉm 2 hôm bị ntn mà bôi kem hăm mọi khi k hết có m nào bit sp uy tín trị được k ạ . Em nhìn mà xót quá 🥲

Ai có thuốc hăm cho bé tốt k ạ
17 Các câu trả lời

M rửa bằng nước chè xanh cho bé, m bôi thuốc thuần mộc cho bé nè , hiệu quả lắm đó. Bữa bé nhà mk bị còn nặng hơn mk bỏ bỉm luôn, k mặc bỉm ban ngày nữa , dùng ban đêm thôi. Đúng 2 hôm bé khỏi hẳn. Nếu bé còn bị lại có khi bé k hợp bỉm đấy m, m đổi bỉm khác cho bé xem sao

2y ago

Dạ thank m ạ

nhà e bôi cái này, như thuốc tiên thật đấy ạ, hơi mắc xíu thôi nhưng hiệu quả sau 1 buổi ạ, c xem chỗ nào uy tín mua bôi ch bé nha, bé đau thương lắm

ui chắc k hợp bỉm đấy rồi. m tắm lá chè xanh cho bé, mặc thoáng mát. nhà mình hay dùng kem em bé thấy ổn. bị hăm bôi chỉ hôm sau là hết

2y ago

Dạ bỉm e thay đc 2 tuần r m

Trước nhà mình dùng Kem trị hăm bepanthen cơ mà m để con bị nặng vậy thấy chớm đỏ là bôi liền, ngưng mặc bỉm để thoáng mát

trời nổi nhiều như v chắc bé quấy khóc lắm nè,mom thử lấy lá trà xanh nấu r tắm bé đi,bôi yousun rau má

mom khoan bôi chét j cho con đã. đọc kỹ lại cmt trước của mình đã mom

mk dùng kem hăm bepanthen cũng tốt lắm mom. nhanh dịu

2y ago

Dạ thank m ạ

mom xài loại này Yk.trong bv bs xài loại này êm lắm

Bé mình chỉ hơi đỏ đít chứ ko nhìu như bé Mom

2y ago

Trộm vía bé mình cũng bôi oy đóng bỉm cả ngày mà chỉ hơi đỏ đít thôi. Nhưng mấy nay nổi ở mặt nhìu í

rửa nc chè ấm chấm kem sudo là khỏi nhé

2y ago

Thank m nhìu ạ