tiêm giảm đau?

Các chị ơi đẻ thường có nên tiêm mũi giảm đau không?

23 Các câu trả lời

Tiêm giảm đau trong sinh thường là dạng tiêm màng cứng giống sinh mổ, nhưng liều lượng thấp hơn. Sẽ có tác dụng phụ y như sinh mổ. Trong quá trình sinh vì giảm đau nên khó trong việc kiểm soát rặn đẻ nữa. Mình nghĩ theo hướng tích cực đau một lần rồi thôi nên cố sinh nhe m

Nếu nhắm chịu đau được thì ráng vượt qua. Còn nếu sợ đau thì nên tiêm, vì khi đau quá dễ kiệt sức lúc rặn. Tùy mom thôi. Như mình sợ đau nên xác định là tiêm rồi. Nhưng cuối cùng đẻ mổ bắt bé vì bé to quá ko ra nổi! 😂

4y ago

bé nhiu ký ấy mom

Theo em nghĩ sinh bt k tiêm giảm đau sẽ cho mình một cảm giác trải qua lần sinh đẻ thật thiêng liêng mom ạ.. bé đầu em tiêm nên cứ ỷ vào tiêm thì sẽ k đau như không phải là nv ....

Ai tiêm xong cũng bị đau lưng trường kỳ luôn nên mom muốn chịu đau 1 lần lúc đẻ hay muốn đau lưng dài dài thì đấy do mom quyết định nha

Nếu được M cố gắng sinh bt nha. Bs cũng hỏi mình có muốn tiêm k mà mình k tiêm. Sẽ vượt qua đựơc hết M nhé. Con sẽ giúp M. 😊

Cố gắng chịu đau sẽ tốt hơn nhe mom. Tiêm thuốc là hình thức giảm đau, chỉ dùng khi thật sự cần thiết.

Mình đọc thấy nguy hiểm, mà mình lại sợ đau, nên cũng lo, cái j cũng phải đánh đổi cả mom ạ

Mình k tiêm. Thấy đau trong giới hạn chịu đc m ạ

Mom nên đọc nhiều thông tin rồi quyết định nhé

Ko nên nha mom sinh xong bị đau cột sống đấy