Chửa trứng thử que có lên 2 vạch không?

Các chị ơi cho e hỏi, e vừa thử que lên 2 vạch nhưng nó mờ lắm, e ra phòng khám test lại thì cũng mờ I vậy và đc hẹn tuần sau qay lại siu âm đầu dò. Nhưng mấy ngày nay e thấy nghén nặng, e ở trên phòng nge mùi đồ ăn bay lên đã muốn ói, ck e mới tắm xong, e bước vào nhà vệ sinh cũng mắc ói. Mà e hay bị say sẩm, người cứ tái mét cứ như bị thiếu máu v. E tìm hỉu thì thấy như dấu hiệu của chửa trứng. Chửa trứng thì thử qe có lên 2v ko ạ? E lo quá

6 Các câu trả lời

vẫn lên vạch nha m.. k phải ai nghén nặng cũng là chửa trứng đâu, m đừng lo quá nè..☺