Chửa trứng thử que có lên 2 vạch không?

Các chị ơi cho e hỏi, e vừa thử que lên 2 vạch nhưng nó mờ lắm, e ra phòng khám test lại thì cũng mờ I vậy và đc hẹn tuần sau qay lại siu âm đầu dò. Nhưng mấy ngày nay e thấy nghén nặng, e ở trên phòng nge mùi đồ ăn bay lên đã muốn ói, ck e mới tắm xong, e bước vào nhà vệ sinh cũng mắc ói. Mà e hay bị say sẩm, người cứ tái mét cứ như bị thiếu máu v. E tìm hỉu thì thấy như dấu hiệu của chửa trứng. Chửa trứng thì thử qe có lên 2v ko ạ? E lo quá

6 Các câu trả lời

Mang thai trứng thử que được không thì chửa trứng vẫn có thể khiến que thử thai xuất hiện 2 vạch nha mom. Đúng là chữa trứng sẽ khiến mẹ bầu nghén nặng tới mức nôn nhiều, ăn vào lại nôn, nôn ra mật xanh, mật vàng, người gầy sút. Nhưng bên cạnh đó còn có thêm ra máu, nhịp tim nhanh, vã mồ hôi, run tay,…tiền sản giật. Mom nên đi khám để xin ý kiến bsi nha

vẫn lên vạch nha m.. k phải ai nghén nặng cũng là chửa trứng đâu, m đừng lo quá nè..☺

chửa trứng nghĩa là không có em bé ạ

theo mh biết vẫn lên 2 vạch mom nhé

chửa trứng vẫn lên 2v bt

vẫn lên 2v đó mom