Khi nào cho trẻ uống sữa công thức

Các chị giúp em với, từ 1 tuổi là cho con cai sữa mẹ r chuyển hẳn qua sct đc r phải k các chị. E nghe nói bé lớn thì sữa mẹ k còn chất gì nên phải bổ sung thêm. Bé e bú mẹ hoàn toàn, vừa ti trực tiếp vừa ti bình, giờ chuyển hẳn qua sct có cần tập 50-50 r ngắt sữa mẹ từ từ k các chị. Trộm vía sữa mẹ nhiều nên chỉ có 1-2 hôm đầu sau mổ k có sữa thì con dùng meji thanh thôi

Khi nào cho trẻ uống sữa công thức
8 Các câu trả lời

nếu đc thì cho trẻ bú mẹ đến 2 tuổi m nhé.. khi nào sữa mẹ k đủ thì uống thêm sct.. 6m thì cho ăn dặm nha m..