Khi nào cho trẻ uống sữa công thức

Các chị giúp em với, từ 1 tuổi là cho con cai sữa mẹ r chuyển hẳn qua sct đc r phải k các chị. E nghe nói bé lớn thì sữa mẹ k còn chất gì nên phải bổ sung thêm. Bé e bú mẹ hoàn toàn, vừa ti trực tiếp vừa ti bình, giờ chuyển hẳn qua sct có cần tập 50-50 r ngắt sữa mẹ từ từ k các chị. Trộm vía sữa mẹ nhiều nên chỉ có 1-2 hôm đầu sau mổ k có sữa thì con dùng meji thanh thôi

Khi nào cho trẻ uống sữa công thức
8 Các câu trả lời

Trên 1y nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhiều hơn nên số lượng bữa ăn sẽ tăng lên gồm 3 bữa chính như ng lớn và lượng sữa sẽ dần giảm đi nhưng k nhất thiết phải cai sữa mẹ. vẫn có thể cho bú song2 và nên chọn các dòng sữa có vị gần giống sữa mẹ con sẽ dễ làm quen hơn. thêm nữa nếu mom băn khoăn k bít cho bé uống sữa công thức đến khi nào thì câu trl là tùy vào nhu cầu của trẻ và ví xiền của mẹ nhé

Mom cho con dùng sct đc r mà phải tập từ từ chứ k ngưng hẳn sữa mẹ đc đâu, cho con mỗi ngày 1 cữ sct rồi tăng dần lên. Nếu mà hỏi khi nào nên bổ sung sữa công thức cho bé thì câu tl là bất cứ lúc nào muốn bổ sung dinh dưỡng cho con. Ban đầu, bé có thể từ chối sữa công thức trong bình nên mom cần kiên nhẫn và cố gắng để bé có thời gian làm quen với hương vị thức ăn mới nha

khi nào m k đủ sữa thì dặm thêm cho bé nè,có đk thì m cứ cho bé bú mẹ đến 24th nè. nếu muốn thì m dặm thêm cho bé ngày 1 lần nè

nếu đc thì cho trẻ bú mẹ đến 2 tuổi m nhé.. khi nào sữa mẹ k đủ thì uống thêm sct.. 6m thì cho ăn dặm nha m..

Đúng rồi. Mom có thể cho con bú sữa ct nhưng kết hợp cả sữa mẹ cho đến khi mom muốn cai sữa cho con

m có thể bổ sung thêm chứ cai sữa sớm quá làm gì. bs ng ta khuyên nên cho con bú đến 24 tháng ấy chứ

ăn dặm với kèm thêm sữa ct và sữa mẹ đi mom,mới uống sct cho bé uống 1 cử thôi.

mom có thể tập kèm cho con từ từ dc rồi nè mom