Chuyển từ hút sữa sang ti mẹ trực tiếp hoàn toàn có mom nào làm chưa ạ ? Có bị mất sữa không ạ

Chuyển từ hút sữa sang ti mẹ trực tiếp hoàn toàn có mom nào làm chưa ạ ? Có bị mất sữa không ạ? Chuyện là em đầu ti ngắn sau sanh bé em phải dùng máy để hút sữa, sau khi về nhà em dùng ti giả trợ ti, bé đã ti mẹ được rồi, mà giờ e ngại khoản hút sữa quá mà nghe nói không hút nữa sẽ mất sữa ạ. Em muốn cho con ti mẹ trực tiếp hoàn toàn luôn. Có chị nào làm chưa có bị mất sữa không ạ. Chia sẻ em với #Xin_cac_mom_chi_bao #Xin_cac_mom_cho #cho_em_xin_ý_kiến_ạ

6 Các câu trả lời

Quan trọng là cho bé bú đúng cách thì sữa sẽ tiết ra đủ, và không có máy hút sữa nào xịn bằng em bé đâu mom

em chuyển thì không mất sữa nhưng ít sữa hơn mom ạ. tại vì con em bú ít là ngủ mất tiêu. không bú cạn ý

1y ago

Em cũng sợ bé bú không tới sữa cuối . Vì bé nhà em cũng bú ít. Thành ra bú xong vẫn còn sữa

cho con bú đều thì k mất sữa nhưng nên hút nếu bị cương nếu không sẽ giảm lượng sữa tiết ra

1y ago

Dạ em cũng cho bé bú liên tục lúc nào cương sữa quá là em hút ra

mk nghĩ cho bé bú đều thì k mất sữa đău ạ ,mk tjif k dùng máy hút sữa ,đẩy bào cho mom

1y ago

Dạ cám ơn mom

cho bé bú đều sẽ k mất sữa nha

1y ago

Dạ, em cũng đang cho bé bú liên tục ạ, khi nào căng sữa quá em mới hút . Cám ơn mom

Đẩy bài Mom nha