Bé e ti smht, nhưng nhẹ cân, e nên dặm thêm sct nào để bé phát triển mà k bỏ ti sữa mẹ ạ?

Sữa mẹ, sữa công thức

10 Các câu trả lời

thứ 1 tăng cân hay k do cơ địa của mỗi bé sữa nào cũng tốt con hợp sẽ lên cân thứ 2 bé p đang uống sữa mẹ hoàn toàn mà muốn cho bé tập ty bình k có dễ đâu trc hết hãy tìm các loại sữa nhạt như sữa mẹ mà cho con tập trc đi sau có muốn đổi sang sữa tăng cân thì đổi

Theo quan điểm cá nhân của m thì k quan trọng cân nặng. Sau này chúng nó cũng sẽ lớn cả thôi. Quan trọng nhất là sức đề kháng và trí tuệ m sẽ cho bú tới khi nào con lớn tầm hơn 1 tuổi hoặc 2 tuổi. Còn đi làm thì dặm thêm sữa meji

Kinh nghiệm của m cho thấy sữa tăng cân hay k tuỳ thuộc rất nhiều vào sự hấp thụ của con nữa. Ngay như bé lớn nhà m. M mua đủ loại sữa bột rẻ có đắt có xách tay có nhập khẩu có mà cũng k lên cân. Bó tay rồi mom.

Con ti sữa mẹ ht thì m ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào cho con ti m ạ, dặm thêm sct m thử meiji xem nè

cái này còn phụ thuộc vào bé á mom,có bé vẫn uống song song, có bé nó bỏ mẹ luôn

bé nhà e thì vẫn dặm 1 bình sct trước khi đi ngủ, còn ngày là ti mẹ hoàn toàn í

mình thì dùng thêm dòng sữa non myoten

Sữa Blackmores mom à

cố lên ạ

qt