Em bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu có cần bổ sung gì thêm?

Mấy mom ơi em bé bmht có cần phải uống thêm D, vitamin gì bổ sung ko? E sinh đc 1 tuần r trộm vía sữa đã về nhiều đủ con ti, em cố gắng duy trì hút vắt để có nguồn dự trữ cho con luôn. Hy vọng là k cần dặm thêm sct. Giờ lên hỏi cm có cần cho con bổ sung vi chất gì khác k? E vẫn dùng canxi chứ chưa dừng, vì nghe nói con bú sẽ giảm canxi của mẹ nhiều nữa.

Em bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu có cần bổ sung gì thêm?
3 Các câu trả lời

Câu quen thuộc là nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong ít nhất 6 tháng đầu đời. riêng e cho bú đế tận 2y mới cai sữa lận đó hihi. lợi ích tuyệt vời từ nuôi con sữa mẹ thì ai cũng bít rùi nhưng để duy trì dc nguồn sữa dồi dào, đặc, thơm nhìu chất thì mom nhất định phải ăn uống đủ chất, đảm bảo dinh dưỡng, tinh thần thoải mái. viên uống bsung thì nên dùng các loại lúc bầu vẫn uống, trừ nhưng thuốc có tphan estrogen sẽ a,hg đên qtrinh tạo sữa

Trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu nhớ k cần uống nước nha mom, bản thân sữa mẹ là 89% nước, đáp ứng nhiều hơn cơn khát của trẻ sơ sinh. Còn bổ sung vitamin, khoáng chất thì cần đc tư vấn chứ k tự ý mua cho con đc. Thường em bé bú mẹ sẽ cần uống D3 loại nhỏ giọt ấy. Vitamin K nữa vì sữa mẹ chỉ cung cấp một lượng nhỏ vitamin này

Uống thêm canxi và sắt lúc ra viện bs kê là được m nhé