rối loạn đường huyết

Em có thể uống mật ong thay đường được k mọi người ? e bị rối loạn đường huyết thai kì mà e khó cữ ngọt quá, ngược lại thèm ngọt kinh khủng khiếp.hix

7 Các câu trả lời

Mua được mật ong thật thì co thể dùng dx m. Giờ đa số mật ong nha đường nhiều nek https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

B k nên dùng mật ong vì trong mật ong vẫn có đường . M nên ăn theo chế độ của người bị tiểu đường thai kì í

Hỏi ý kiến bs trước khi dùng , nếu có thèm thì nên dùng loại đg ăn kiêng dành cho người tiểu đg á

K dc r m. Chịu khó thôi nguy hiểm lắm đấy.

em cũng thèm ngọt nhưng cố nhịn vì con..

Mật ong vẫn có đường m. Nên kiêng nhé

4y ago

Oh, vậy hả, cữ nhiều quá mình sợ con bị suy dinh dưỡng mất. Hix

K dùng tốt hơn nha m.