Rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh bé

Có mẹ nào trong đây dùng thuốc tránh thai sau sinh bị rối loạn kinh nguyệt ko ạ. EM dùng loại cho con bú, Naphalevo mà bị chậm tới 15 ngày luôn. Mua que thử thì chỉ 1v k có dấu hiệu dính bầu. Nghe mấy chị đồng nghiệp nói vầy là rối loạn rồi. Là do thuốc tránh thai hàng ngày hay vì sau sinh chu kỳ chưa ổn định v các mẹ ơi. Giờ e nên làm sao ạ? #xin_kinh_nghiệm

Rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh bé
2 Các câu trả lời

Mình k dùng thuốc mà cx bị nè mom , tháng 30 ngày, tháng 40/45, nói chung từa lưa hết k biết đến khi nào luôn

Mình cũng tùm lum mà mình dùng BCS