Đẻ mổ khi nào hết sản dịch v các chị?

Các chị cho e hỏi khi nào thì hết sản dịch v ạ? E sinh 1w r mà vẫn thấy sản dịch ra thì có bất thường ko? e ko bị đau hay sốt gì hết, vết mổ cũn từ từ hồi phục r, mỗi ngày e đều cố gắng đi lại để sản dịch ra hết. Có phải sinh mổ thì sẽ lâu hết sản dịch hơn các mẹ sinh thường ko các chị? E tập đầu nên ko biết gì hết nhờ các chị giải đáp dùm

11 Các câu trả lời

Mình đẻ thường, 20 ngày mới hết sản dịch đó Mom. Còn đẻ mổ thì mình ko rành , đẩy bài Mom nha