Sau sinh bao lâu thì hết sản dịch vậy các mom?

Các mom sau sinh thì bao lâu hết sản dịch v ạ ?? E sinh thường mk s mới 4 5 ngày là thấy còn tí teo à . E sợ bị ứ sản dịch qá. Lúc mới sinh e đc các chị hộ lý lấy ra tới 4 lần rồi xuất viện bs có khám e lại nhưng bảo không s. Mk e cứ hồi hộp lo qá !!! E nghe nói ăn rau ngót là đẩy sản dịch nhanh hơn phải ko các mom?

Sau sinh bao lâu thì hết sản dịch vậy các mom?
8 Các câu trả lời

K sao đâu chị, e cũng chỉ 1 tuần là gần như sạch hết sản dịch, miễn mình k sốt hay chóng mặt là dc. Tgian hết sản dịch cũng tùy cơ địa từng ng với phụ thuộc v ào chế độ chăm sóc sau sinh nữa. Trung bình chỉ khoảng 20 ngày đến 1 tháng còn tối đa là 2 tháng thôi. Nếu hết sản dịch rồi mà lại ra máu tươi thì là có kinh non đó. 1 tháng đầu e cũng ăn nhiều canh rau ngót với đi lại, vận động nhẹ nhàng k nằm nhiều, 2 tiếng thay băng 1 lần với quần áo rộng rãi cho dễ chịu

Tùy người mom ơi, có khi 2-4 tuần hoặc lâu hơn, cỡ 2 tháng thì mới hết. Mom để ý nếu không có dấu hiệu gì bất thường như sốt, đau bụng thì an tâm nha k có bế sản dịch đâu. Mom chú ý vệ sinh vùng kín với nước ấm, thấm khô sau mỗi lần rửa và đi vs. Uống nước rau ngót xay, ăn canh rau ngót nấu thịt băm hoặc rau ngót luộc là mau sạch sản dịch nè.

Nếu mom ko bị sốt hay đau bụng thì ko sao đâu mom. Cái này cũn tùy mỗi người mà hết nhanh hay chậm. Ăn rau ngót đẩy sản dịch là đúng r đó, với mom phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ vs nước muối r lau khô bằng khăn mềm nha, thay băng 4 tiếng 1 lần vừa tránh nhiễm trùng mà còn giúp sản dịch nhanh hết. Vs lại nên hạn chế qan hệ vào thời gian này nha mom

b ăn rau ngót nhiều vào.nêu sức khỏe bình thường. k đau bụng. k sốt thì k có bị sao đâu b

Đúng rồi nè ăn rau ngót để sản dịch nhanh ra hết, có người cả tháng mới hết nè mom

Tuỳ cơ địa mỗi người m à

đẩy bài cho mom

tuy tung co dia