Sau sinh mổ bao lâu thì hết sản dịch?

Các chị đẻ mổ bao lâu mới hết máu sản vậy? E sang ngày thứ 4 rồi mà vẫn chưa sạch dịch😟2 hôm đầu còn ra nhiều như máu kinh lun ý, ướt hết cả miếng bvs loại dày😰E tưởng mổ thì sản dịch k ra nhiều như đẻ thường chứ? Mà bụng cứ co thắt như lúc đau đẻ ý các chị. Vậy có sao k ạ

13 Các câu trả lời

Mẹ sau sinh mổ bao lâu thì hết sản dịch còn tùy vào cơ địa mỗi người nữa mom. Thường thì chị em sinh mổ là từ 2 – 6 tuần. Nếu nuôi con bằng smht thì sản dịch cũng nhanh hết hơn do quá trình tiết sữa kích thích co bóp tử cung, nhanh tống xuất sản dịch ra ngoài. Mom nên thay băng vệ sinh sau mỗi 3 – 4 tiếng. Chăm sóc và vệ sinh vùng kín sạch sẽ.  Nên tập đi sớm, vận động nhẹ nhàng để lưu thông máu tốt hơn, tử cung co bóp đẩy sản dịch ra ngoài nhanh hơn

Sau đẻ mổ bao lâu thì hết sản dịch còn tùy thuộc vào cơ địa của từng ng và chế độ chăm sóc ntn nữa mom. Tbinh là khoảng 20 ngày nhưng có ng tận 6 tuần. Mấy ngày đầu sẽ ra máu nhiều hơn. Bụng co thắt vậy là tử cung đang tống đẩy sản dịch ra ngoài chứ k có vde j đâu. Mom chú ý vsinh thay rửa sạch sẽ, theo dõi màu, mùi sản dịch. ăn uống đủ chất, vdong nhẹ nhàng và cgang cho bé bú nhiều thì sản dịch cũng nhanh hết hơn đó

Tuỳ mỗi người m ơi. Ko ai giống ai đâu. Nhưng tb khoảng 1m là hết. Mình 1,5m mới hết á

sản dịch nửa tháng đầu ra nhiều về sau mới ít dần m 1.5 tháng mới hết

chắc tùy người nữa á mom,còn mk thì 2 tháng mới sachn

bản thân e thì tới tận 1 tháng 20 ngày mới hết

phải từ 3 - 6 tuần mới hết được nha m..

Mình đẻ thường dây dưa tận 40d Mom nè...

mình đẻ mổ phải 14 ngày mới hết nè m.

này tùy mỗi người, mình hơn 1th á m