Sản dịch sau sinh bao lâu thì hết v cm ơi?

Các mom sau sinh thì bao lâu hết sản dịch v ạ ?? E sinh thường mk s mới đc tháng là thấy còn tí teo à. Chị kế bên nhà tới 3 tháng mới hết. E sợ bị ứ sản dịch qá. Lúc mới sinh e đc các chị hộ lý lấy ra tới 4 lần rồi xuất viện bs có khám e lại nhưng bảo không s. Mk e cứ hồi hộp lo qá !!! E nghe nói ăn rau ngót là đẩy sản dịch nhanh hơn phải ko các mom?

8 Các câu trả lời

Bao lâu thì hết sản dịch sau sinh còn tùy cơ đia mỗi người nữa mom, có thể mom thuộc người ít sản dịch. Nếu mom ko bị sốt hay đau bụng thì ko sao đâu mom. Ăn rau ngót đẩy sản dịch là đúng r đó, với mom phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ vs nước muối r lau khô bằng khăn mềm nha, thay băng 4 tiếng 1 lần vừa tránh nhiễm trùng mà còn giúp sản dịch nhanh hết

đúng rồi m.. m ăn canh rau ngót nhé, cứ vài ngày ăn 1 lần.. em thì tầm 3-4 tuần là hết sản dịch..

này tùy cơ địa mỗi người nè m. ăn canh rau ngót cho nhanh hết sản dịch nè

mỗi người mỗi khác m ạ mình thì hơn 2 thg

đúng rồi m. ăn nhiều rau ngót cho nhanh hết

cũng tùy mỗi ng nữa mom

Tùy cơ địa nha mom

Mình là 40d Mom nè