Sinh con thứ 2 có đúng ngày dự sinh không?

Các chế cho e hỏi đẻ con rạ có nhanh hơn con so k. Tập 1 đau vật vã mất hơn ngày trời Bee mới chịu lọt lòng. Giờ gần sjnh tập 2 nghĩ lại vẫn còn rùng mình 🥴à mà nữa, lần trc e đẻ đúng dự sinh lun đó, k chệch ngày nào. Lần này bầu vẫn khám chỗ cũ, kinh e đều nên bsi tính đẻ vào 8.3. K bít có chuẩn đét như lần trc k nhỉ🤔Đồ sơ sinh vẫn tận dụng dc nên e sắp sẵn vào giỏ rồi đây 🥰

Sinh con thứ 2 có đúng ngày dự sinh không?
10 Các câu trả lời

Hầu như sinh thường con rạ bgio cũng đẻ nhanh hơn con so mom ạ, 1 phần là do m đã có kn hơn nên biết cách lấy hơi để rặn với cả cửa mình đã có sự giãn nở nhất định sau lần sinh trc nên con cũng dễ lọt ra hơn. Còn cái vụ sinh con thứ 2 thường bao nhiêu tuần nhiều khi lại k do m quyết định mà còn phụ thuộc skhoe, cơ địa, tâm lý rồi cả sự ptrien của ebe nữa. vậy nên mỗi ng 1 thời điểm sinh, k ai giống ai, như m cả 2 lần đều trc dự sinh vài ngày

Mom nào bầu bé sau mà sắp sinh đều tò mò con thứ 2 thường sinh sớm hay muộn hen. sinh con thứ 2 có xu hướng sớm hơn nhưng k đúng với tất cả bà bầu nhe mom nên k nói trước đc, kể cả mình bầu thì lần 1 và 2 đều khác nhau r. Nếu lần 1 mom sinh thường thì lần 2 k có sợ mấy cái bục vết mổ này kia, cứ đợi dấu sinh là đi viện thôi

Bé đầu mình đẻ trc 1th, bé sau trc 14 ngày. Mà ko bit sao chứ bé sau đau hơn. Có thể do bé đầu có 2kg5, bé sau 3kg2

Nếu như tất cả các yếu tố đều thuận lợi thì con dạ sẽ chuyển dạ nhanh hơn và có thể đẻ dễ hơn con so.

Hehe mình cũng đang kế hoạch có đứa nữa. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

tuỳ thôi nè mom, mh đứa thứ 2 cũng 38w nè

tùy cơ địa của mỗi mẹ nữa m ơi

chúc mom mẹ tròn con vuông

Thường sẽ sớm hơn

tuỳ bé m ơi..