Có khả năng sinh thường lần 3 sau 2 lần sinh mổ không?

Ở đây có mẹ nào từng đẻ thường được sau khi đã đẻ mổ k? Trc e vẫn nghĩ đẻ mổ rồi thì có đẻ tiếp vẫn phải mổ thôi nên lần 3 này cũng xđ tư tưởng ăn dao như 2 lần trc. Lên thớt 3 lần nghĩ nó thốn😫lần đầu còn ăn cả combo đau đẻ rồi đau mổ ý. Giờ dc 34t rồi, bạn e bảo vẫn đẻ thường dc nếu ngôi thuận, thai k to quá. Có đúng k các chị, bạn này cách anh 5 tuổi ý

4 Các câu trả lời

Cũng có người có thể sinh thường sau sinh mổ đó mom tuy là số lượng ít. Nhưng như mom thì 2 lần mổ r lần 3 nếu cố gắng sinh thường thì phải cẩn thận nguy cơ vỡ tử cung, nó bị rách theo đường sẹo từ 2 lần sinh mổ trước. Vỡ là phải mổ bắt con liền chứ k sinh thường đc, nguy hiểm cho em bé. Mom hỏi bác sĩ khám để bác tư vấn xem sao

Sinh mổ 2 lần lần 3 có sinh thường được không còn tuỳ cơ địa và phụ thuộc vào nhiều yếu tố mom ạ. Như bạn mom nói cũng đúng 1 phần ý, thêm nữa là nếu sk tốt, ha ổn định, xương chậu đủ rộng, vết mổ cũ đã lành hoàn toàn thì vẫn có khả năng sinh thường dc chứ k nhất thiết phải mổ. Mom trao đổi thêm với bsi rồi cân nhắc nhé

ít khả năng lắm m à.. đâu phải cứ ngôi thuận là đẻ thường đc đâu..😆

2 lần mổ rồi thì tập xác định lần 3 cũng phải mổ nhé m