Sao e tới ngày dự sinh mà vẫn chưa sinh?

#xinýkiến Hnay là Putin trong bụng mẹ tròn 40w rồi. bữa trc e đi khám bsi mọi chỉ số đều bthuong nên k cần vào viện sớm, chừng nào có dấu hiệu chuyển dạ thì hẵng đi mà e mót đẻ, đi ngóng vào trông cả tuần trời rồi nhưng chẳng thấy đau bụng, ra máu, có cơn gò hay vỡ ối gì để còn đón con cả😔mấy mom có đẻ đúng vào ngày dự sinh k hay ntn. E k mún mổ đâu nhưng cứ sợ con trong bụng quá ngày lại làm sao mà k bít hix 😢 #cmtưvấn

Sao e tới ngày dự sinh mà vẫn chưa sinh?
13 Các câu trả lời

Ngày dự sinh thường chỉ là tương đối thôi vì con phụ thuộc vào lúc mới bầu mom có nhớ cxac ngày đầu của ckk cuối k nên cthe xê dịch vài ngày trc sau. Như 2 bé nhà m đều sinh sau dự sinh mấy ngày nên mom đừng sốt ruột quá. Qúa 41 tuần mà k có dấu hiệu trở dạ bsi sẽ khám kĩ hơn, cần thiết sẽ áp dụng các bphap giục sinh. Mấy ngày này mom nên txuyen theo dõi cử động thai để biết bé có ổn k, 2-3 ngày đi ktra sa 1 lần, làm 2d là dc rồi, thèm gì tranh thủ ăn nốt đi nha

Ngày dự sinh ko chính xác hoàn toàn đâu mom, còn tùy vào em bé vs số lần sinh con nữa. Mom nên theo dõi em bé cũng như cơ thể mỗi ngày, nếu thấy gì bất thường thì lập tức đi viện. Mh đọc trên TAP thấy nói ăn dứa, uống nước dừa, đi bộ nhẹ nhàng vs qan hệ vs ck có thể là kích thích tử cung co thắt, giãn nở nhanh á mom

đến ngày dự sinh mà không có dấu hiệu thì mom đi khám nha mom ăn dứa,đi bộ nhiều, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

Mình sinh trc 14 ngày. Mà tối đó mình đi bộ thấy hơi nặng bụng, đi khám mở hơn 1p. Chớ cũng ko có dấu hiệu cả

nói chuyện vs con đi mom,kêu con ra đi,đủ ngày rồi,trong đó chơi k vui nữa đâu.hi

chúc mom chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé.. có ng 41w mới sinh á m..

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan ngoãn hơn

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

e thì đúng ngày dự sanh là sanh luôn á e mổ

chúc mom chuyển dạ sinh thường mau