Sinh con thứ 2 có đúng ngày dự sinh không?

Các chế cho e hỏi đẻ con rạ có nhanh hơn con so k. Tập 1 đau vật vã mất hơn ngày trời Bee mới chịu lọt lòng. Giờ gần sjnh tập 2 nghĩ lại vẫn còn rùng mình 🥴à mà nữa, lần trc e đẻ đúng dự sinh lun đó, k chệch ngày nào. Lần này bầu vẫn khám chỗ cũ, kinh e đều nên bsi tính đẻ vào 8.3. K bít có chuẩn đét như lần trc k nhỉ🤔Đồ sơ sinh vẫn tận dụng dc nên e sắp sẵn vào giỏ rồi đây 🥰

Sinh con thứ 2 có đúng ngày dự sinh không?
10 Các câu trả lời

Mom nào bầu bé sau mà sắp sinh đều tò mò con thứ 2 thường sinh sớm hay muộn hen. sinh con thứ 2 có xu hướng sớm hơn nhưng k đúng với tất cả bà bầu nhe mom nên k nói trước đc, kể cả mình bầu thì lần 1 và 2 đều khác nhau r. Nếu lần 1 mom sinh thường thì lần 2 k có sợ mấy cái bục vết mổ này kia, cứ đợi dấu sinh là đi viện thôi