thai 12 tuần

Nay đi siêu âm thai được 12 tuần hỏi bác sĩ trai hay gái bác sĩ bảo thai bé chưa nhìn rõ. Nhịp tim có đoán đc giới tính bé k ạ. ?

thai 12 tuần
69 Các câu trả lời

Nhịp tim không nói lên việc sinh con trai hay gái đâu mom. Nhưng quan sát nước tiểu là chắc nhất. Sáng thức dậy đi tiểu, thấy nước tiểu màu vàng óng sáng thì con trai, vàng sẫm là gái. Do hoormon giới tính của thai nhi tác dụng lên nước tiểu. Quan sát nhiều ngày liên tục rồi kết luận vì nhiều khi nước tiểu bị ảnh hưởng thức ăn trong ngày.

4y ago

Vậy giống mình, con trai nè

trên 160 chắc là con gái đó mom .mình 2 đứa con trai. đứa nào nhịp tim cũng 140 mấy ak .lúc 15 tuần đi siêu âm bé nằm úp nên không thấy mà bs cũng nói chắc con trai nha

k nha m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Mình bầu đứa đầu nhịp tim nhanh là con gái, đứa thứ 2 nhịp thấp là con trai. Con gái thích ăn chua, con trai thèm ăn ngọt

Mom ráng đợi tầm 3 tuần nữa là pk đc trai hay gái rồi ạ. Chứ xác định bằng nhịp ti thì hk chính xác đc đâu

Có chị nhé .em 12t đi siêu âm nghe bằng nhịp tim bs bảo con trai..em đi siêu âm lại 2 lần vẫn con trai

nhịp tim không liên qua gì tới giới tính đâu ạ. m đợi 16w rồi đi siêu âm lại m nhé

nhau bám mặt sau có thể là trai.mk cũng bám mặt sau và c gái làm cùng cũng v nha m🙂

nhịp tim.thì ảnh hưởng ít thôi nkg đa số m thấy đúng nhé nhịp tim này theo m là gái

2w nữa sẽ bit rõ giới tính còn nhịp tim ko liên quan gi tới giới tính cả