hỏi nhỏ các mom

Các mom ơi. Bé 8w tim thai 164/p thấy mọi ng bảo tim thai 150 là trai - 160 là gái có chuẩn ko các mom

39 Các câu trả lời

Tim thai kg liền quan gì đến con trai hay con gái đầu nha mom tim thai đập nhanh do con mh cug vậy mới đầu đi siêu âm tim thai 160 mấy lần mà BS bảo là con gai tới lúc mh đi siêu âm lại lúc dc 23t sau nhịp tim của con 158 lại bảo là con trai khi mh đi chích ngừa BS bảo tim thai đập hơi nhanh vì mẹ hơi mệt với lại tim mh đập cug nhanh nên tim thai cug như thế đó mom ạ

Mình 12w tim 169/p ..14w thì là 152/p trong 3 tháng đầu tim thai sẽ thay đổi theo tuần thai ák mom nên hk đoán đc đâu ..tim thai chuẩn nhất là ở tuần 16 trở lên

Mk đây 8 tuần mà tim 149 thôi...h đã biết trai hay gái gì âu...đợi 3thag rồi biết cho chắc...chứ h đón phát mệt

Tim thai đổi theo tuần sao ý.Mới 8 tuần chắc chưa biết đc giới tính đâu.con e 12w mới biết đc.con e 146p con gái

Mình 160 bé trai nè .trai hay gái ko căn cứ vào nghén thèm chua hay ngọt.nhip tim cao hay thấp

K nha mom. Tim thai e bé 164 vẫn là con trai b. Nhưng có lúc mình siêu âm Tim thai còn 147 nè

Tim thai k đung đâu mom tùy giai đoan tim thai khach nhau minh 16 tuân tim thai 146 ma bs noi con gai

166 con trai đây. Dựa theo tim thai đoán giới tính là hoàn toàn k có cơ sở nhé

K chuẩn đâu m nhé, con khỏe là mừng rồi m chờ thêm 12 w đi sa cho chuẩn nhé

Còn tùy bn ạ Mik bé đầu nhịp cao thấp chẳng biết đâu mà đoán dc