Đoán giới tính qua tim thai

Các m nghĩ thai 9 tuần 4 ngày nhịp tim 181/ phút là trai hay gái ạ. Mẹ chồng em bảo chắc chắn là con gái

38 Các câu trả lời

Siêu âm hỏi bác sĩ nhe m,chứ tim thai ko liên quan gì tới việc quyết định trai hay gái đâu Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Tt Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

Thườg thì nhịp tim con trai sẽ chậm hơn nhưg mấy thág đầu chưa chíh xác đâu. Mìh 17tuần nhịp tim 154/p là con trai nè. Tốt nhất nên siêu âm cho chắc mom ak

Theo e la con trai đó mom...e 159/phut la con trai ạ...s.am ngta thường nói nhịp tim mạnh là bé trai

nhịp tim cao ngất ngưởng là con gái á. lúc trước con mình nhịp tim có 160 à. con gái đây

Mình cũng biết là ko liên quan nhưng nhà ck mình ai cũng nói thế. Tại thích con trai hơn

K đúng đâu mom. Bé nhà mình lúc 171/p mà bé trai nè. Dần về s hạ từ từ còn 151/p

Mình s.âm nhịp tim thai lúc nào cũng cao, có lúc Lên đến 186l/p là bé trai đây

Siêu âm mới chính xác mom ơi, chứ tim thai chẳng liên quan gì giới tính đâu

Siêu âm hỏi bác sĩ á mon, tim thai ko quyết định giới tính con đâu mon,