??

ae mang thai được 12 tuần rồi nhịp tim 172 1/p vậy có thể chuẩn đoán trai hay gái chua các mon

50 Các câu trả lời

nhịp tim dưới 140 nhịp/1 phút là trai.trên là gái theo khoa học thôi.siêm âm màu đi cho chắc.12 tuần là biết dc giới tính rồi nha m

Mình nhịp Tim 147 be trai nè. Bạn nên xem tuổi của bạn với tháng thụ thai ở lịch thì chính xác hơn.

siêu âm cho chuẩn b, mk cũng 12 tuần, bsi chuẩn đoán con trai rồi, còn nhìn được chọn bé bằng hạt đỗ kkkk

Nếu dúng 12w mà trên 160 là trai , dưới là gái. K pit cx hay k .n nhưng đã đoán đúng rất nhìu ng

2y ago

mình nhịp tim 156 vẫn trai nè

Đi xét nghiệm Nipt đi mom. 9-10 tuần là biết trai hay gái r ne. Mình 10tuần là biết hihi

cả 2 uong cùng để e be hấp thu. mẹ sẽ không bị lên cân nhieu, nhung bé thì se len cân điều điều ý pạn

Mình siêu âm 2bs đều k chắc chắn con gì .hq mình mới lm nipt xong.mình bị ốm lên lm nipt cho yên tâm

em có thai được 12 tuần rồi nhịp tim 175/1p vậy có thể chuẩn đoán trai hay gái chưa

Chưa b ơi, siêu âm tư thì họ sẽ nói chứ nhịp tim thì không phải đủ căn cứ là trai hay gái được

mình 170 đây, siêu âm là con trai đấy. chả liên quan gì đến nhịp tim cả.