sữa bầu.

Chào các mom. E thai được 14W, các mom tư vấn giúp e loại sữa bầu nào tốt và dễ uống không ạ! e cảm ơn.

32 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m cũng dc mấy mum mách mua cua b này ak

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á . .

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk m lhe thu xem

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy các hạt óc chó,mác ca , hạnh nhân, hạt điều chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống , đoẽ nghén và hết táo lại vào con lắm .36w bé nặng 3 ,4 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

M uống sữa tươi k đừong Đà Lạt milk để vào bé nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc từ 20 loại hạt ấy , mình dùng thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,4 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

sua k duong nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

dielac của vinamilk thấy dễ uống ak m ..m có thể uống sữa k đường sẽ vào con ak m ơi dành xíu thời gian vào trang mình bấm vào phần ảnh like hình bé mình đeo khẩu trang với nha

Bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền m vào link like giúp mình nhé, cảm ơn m nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/1033607?d=android&ct=b&share=true

Mình thì uống similac hương sữa chua dâu. Vị dễ uống mà em bé hấp thu tốt mẹ ko tăng cân.