Tư vấn giúp e ạ

E nay đc 20 tuần chuẩn bị chích mũi 2 covi , ở đây có mom nào trong thai kỳ đã chích 2 mũi vaxin covi rồi tư vấn giúp e với ạ, e lo lắm vì k biết có ảnh hưởng k , e cảm ơn các mom ạ

6 Các câu trả lời

da tiem 2mui roi mom minh tiem thuoc ve se nong be lam nen ve uong nuoc va an đo mat cho be đo nong..va tiem ve se co nguoi hanh nguoi khong.minh thi mui1 dau cho tiem mui2 thi hanh nong sot thoi

đã tiêm mũi 1 rồi thì tiêm mũi 2 bình thường m.. k sao hết m nhé..

đừng lo quá m,mình thấy nhiều m tiêm bt đó m.

khám sàng lọc mà ổn thì tiêm ko sao đâu m

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

đẩy bài cho mom