thai 5 tuần 2 ngày

Các mẹ cho em hỏi ạ. E bầu được 5 tuần 2 ngày. Đi siêu âm bác sĩ bảo thai đã vào tử cung. Nhưng hôm nay e lại thấy ra một ít máu màu nâu nhàn nhạt. Các mẹ cho e hỏi có sao không ạ. Có cần kiêng hay đi khám luôn không ạ.tập đầu nên lo quá ạ

6 Các câu trả lời

Chị ơi khám luôn ạ. Vì em bị như vậy phải tiêm và uống thuốc giữ thai đó chị. Đó là dấu hiệu dọa sảy. Chị để thêm 1 tuần ra máu nhiều có thể bị bong thai ý ạ. Nếu chị ở HN qua pk Kha Trâm rất ổn nhé

Leo cầu thang cũng gây ảnh hưởng nha . Lúc mình cũng leo lên xuống đi làm mà cũng ra máu nâu bị doạ sảy thai phải nằm đặt thuốc ấy

5y ago

Vâng. E cũng đang lo do leo cầu thang. E tập đầu nên lo quá ạ. Chưa đến lịch khám nhưng e định đi khám trước hạn. Hix k biết có ảnh hưởng gì k ạ

Em cảm ơn các mẹ ạ. Hqua e đi khám lại có hỏi bác sỹ bảo không sao. Siêu âm không thấy tụ dịch hay bong nhau gì cả ạ

Kiêng đi lại r tuần sau khám lại đi mom ạ

5y ago

Dạ vâng. Theo lịch của bác sĩ là tuần sau đến khám. Hix. Nhưng e lo quá. Định tuần này khám lại luôn. Cv của e thì nhẹ nhàng. Ngày leo cầu thang 2 lần. Ít vận động nhưng e vẫn lo lắm ạ

Tt