thai 5 tuần 2 ngày

Các mẹ cho em hỏi ạ. E bầu được 5 tuần 2 ngày. Đi siêu âm bác sĩ bảo thai đã vào tử cung. Nhưng hôm nay e lại thấy ra một ít máu màu nâu nhàn nhạt. Các mẹ cho e hỏi có sao không ạ. Có cần kiêng hay đi khám luôn không ạ.tập đầu nên lo quá ạ

6 Các câu trả lời

Leo cầu thang cũng gây ảnh hưởng nha . Lúc mình cũng leo lên xuống đi làm mà cũng ra máu nâu bị doạ sảy thai phải nằm đặt thuốc ấy

5y ago

Vâng. E cũng đang lo do leo cầu thang. E tập đầu nên lo quá ạ. Chưa đến lịch khám nhưng e định đi khám trước hạn. Hix k biết có ảnh hưởng gì k ạ