Bé không phát triển

Các mom ơi. Em buồn từ chiều đi khám ở bệnh viện về đến giờ. Nếu tính hôm 14 tết e đi siêu âm đã được 5 tuần 1 ngày rồi, mà nay e đi viện siêu âm tiện kiểm tra cái u nang mà siêu âm bé vẫn ở trong tử cung mà không phát triển .nay siêu âm Tính tuổi thai thì cũng vẫn là 5 tuần 1 ngày , bác sĩ kết luận thai ngừng phát triển . Mà e cũng k có hiện tượng gì ra máu nâu hay đau bụng cả .

12 Các câu trả lời

em cũng vậy nè thai bị lưu không có ra máu hay đau bụng đâu m a, chỉ có bị động hay sảy mới đau bụng ra máu thôi m . thường thì thai lưu là do nst thai có vấn đề về gen nên mới bị vậy , bs nói những thai yếu có vấn đề sẽ bị đào thải nên m đừng lo quá nha . em bé sẽ trở lại sớm thôi

k quan trọng là khám bv lớn mom nhé. mom ra khám tư cũng ok nhưng quan trọng phải bsi tốt. mom đi kt lại nhé

Mom cố gắng giữ sức khoẻ để vượt qua nhé. Mình cũng từng bị một bé rồi.

Không thấy căng tức ngực . Ngửi mùi lạ cũng k nôn nao nữa.

M cứ bình tĩnh nè. mai đi viện khác khám lại thử thế nào.

Giờ tự nhiên mất hết dấu hiệu nghén luôn các mom ạ

Mom đi khám ở bv khác xem sao. Chúc 2 mẹ con bình an nha

m đi khám chỗ khác để chắc chắn hơn nha

mom tìm nơi khác kiểm tra xem sao nhé

Mom tìm bs giỏi khám lại xem Mom